Cho thuê máy photocopy màu tại tphcm

Cho thuê máy photocopy màu tại tphcm

Cho thuê máy photocopy Màu tại tphcm

Dịch vụ cho thuê máy photocopy Màu tại tphcm uy tín chất lượng bản in đẹp, giá rẻ, cân chỉnh màu sắc chuyên nghiệp.

Khi cần một máy photocopy màu tại tphcm cho chất lượng bản in đẹp, nhưng phải đầu tư chi phí quá lớn để có thể sở hữu là một bài toán kinh tế khó của các công ty, các doanh nghiệp cần in màu. Vậy  làm cách nào để các chủ doanh nghiệp có thể sử dụng được những chiếc máy photocopy màu với giá hợp lý, nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng in và năng suất công việc.

Với dịch vụ cho thuê máy photocopy màu tại tphcm đang phát triển thì giải pháp mà cty Nguyên Tín Phát khuyên các bạn nên lựa chọn đó chính là thuê máy photocopy màu tại tphcm tại các địa chỉ cho thuê đảm bảo chất lượng về máy, biết cân chỉnh chất lượng hình ảnh, uy tín trong dịch vụ, cũng như năng suất làm việc của máy.

cho thuê máy photo màu ricoh

Những lý do bạn nên chọn thuê máy photocopy màu tại tphcm:

+ Vốn bỏ ra khi thuê và mua máy photocopy màu:

 - Lý do bạn nên chọn thuê máy photocopy màu đó chính là chi phí rẻ. Chỉ cần vài triệu / tháng là bạn có máy tốt, bền mà chất lượng bản in màu luôn đẹp, dịch vụ bên cho thuê lo hết từ mực đến vật tư thay thế.

- Khi mua máy photocopy màu với số tiền bỏ ra quá lớn có khi đến vài trăm triệu thì thật đáng cân nhắc, mất nhiều thời gian chờ đợi, còn phải tốn thêm chi phí mua mực giá cao, thay vật tư giá cao trong quá trình  sử dụng..v..v..

+ Năng suất làm việc của những chiếc máy photocopy màu giữa cho thuê và mua mới.

-  Năng suất làm việc của máy photocopy màu khi thuê cũng không khác gì so với máy photocopy màu mua từ các đại lý. Thậm chí đối với những dòng máy photocopy màu cho thuê đời mới thì hiệu quả mang lại sẽ rất lơn và có nhiều sự lựa chọn hơn.

+ Thủ tục khi trang bị máy photocopy màu tại tphcm:

- Với bất cứ cá nhân hay doanh nghiệp nào khi quyết định mua máy photocopy màu thì quá trình này mất rất nhiều thời gian và phức tạp.

 - Thế nhưng đối với dịch vụ cho thuê máy photocopy màu giá rẻ tại cty Nguyên Tín Phát, chỉ cần quyết định thuê là bạn có máy để sử dụng ngay, mà không cần phải quan tâm đến bất cứ vấn đề nào.

+ Dịch vụ bảo hành, bảo trì máy photocopy màu tại tphcm:

- Đối với việc mua máy photocopy trắng đen hoặc mua máy photocopy màu thì dịch vụ tại cty Nguyên Tín Phát bảo đảm rằng quá trình bảo hành hay sửa chữa sẽ luôn lấy uy tín làm đầu và diễn ra với tiến độ nhanh nhất để hổ trợ công việc của bạn không bị chậm trễ.

- Còn với việc chọn thuê máy photocopy màu tại công ty Nguyên Tín Phát của chúng tôi thì hoàn toàn khác. Chúng tôi áp dụng chế độ giám sát bảo trì liên tục trong từng tháng đối máy photocopy màu mà bạn đang chọn thuê.

- Đối với các khách hàng tại tphcm, chúng tôi đảm bảo sẽ có đội ngũ kỹ thuật sửa chữa máy photocopy màu của chúng tôi sẽ đến sớm nhất để khắc phục sự cố mà bạn đang gặp.

+ Những lợi ích khác từ việc chọn thuê máy photocopy màu tại tphcm:

- Tiết kiệm được tối đa thời gian hao phí khi mua máy photocopy màu. Qua đó quá trình vận hành công việc sẽ nhanh chóng hơn, bạn sẽ có thời gian tập trung vào chuyên môn nhiều hơn.

- Mực, linh kiện, vật liệu hoàn toàn được chủ động chuẩn bị sẵn khi có sự cố.

- Cân đối và quản lý chi phí copy in ấn dễ dàng.

- Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp cân chỉnh máy màu luôn cho ra bản chụp đẹp nhất, thì bạn chỉ cần tập trung vào công việc của chính mình.

Những cam kết với khách hàng khi thuê máy photocopy màu tại Nguyên Tín Phát:

- Khi bạn lựa chọn thuê máy photocopy màu, chúng tôi đảm bảo bàn giao cho các bạn những dòng sản phẩm máy photocopy màu mới từ 90 - 95%. Về nguồn gốc xuất xứ thì đây toàn là những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ châu Âu, châu Mỹ và Nhật Bản

- Giá cho thuê máy photocopy màu tại dịch vụ cho thuê máy photocopy màu Nguyên tín Phát là rẻ so với thị trường, máy đảm bảo cho chất lượng hình ảnh đẹp, chất lượng máy chính hãng.

- Có chính sách khuyên mãi hấp dẫn cho các khách hàng lần đầu tiên khi thuê máy photocopy tại Nguyên Tín Phát.

- Quá trình giao hàng, lắp đặt, sửa chữa máy photocopy màu tận nơi hoàn toàn miễn phí.

Liên lạc với Nguyên Tín Phát để thuê máy photocopy màu chính hãng với giá rẻ, in màu đẹp, máy đời mới nhất.

Gọi điện SMS Chỉ Đường
Copyright © 2017 NGUYÊN TÍN PHÁT chuyên cho thuê máy photocopy
Đang online: Array | Trong ngày: 70 | Tổng truy cập: 454930